HỆ THỐNG TV BOX - AUDIO - CAMERA
  • 23A Đường 3/2 - Q10
  • 210 Nguyễn Thái Sơn - Gò Vấp
  • 0909667796
Danh mục sản phẩm
Hệ thống TV BOX, CAMERA, AUDIO Chính hãng - DigiOne.vn

Kara Box là thương hiệu Android TV Box Việt đang được  phân phối trên toàn quốc, không chỉ phân phối tại Việt Nam, Kara Box đang mở rộng thị trường ra các nước Đông Nam Á. Khi Kara Box ra đời, nhà sản xuất không những mong muốn thương hiệu sẽ tiếp nối những thành công Android TV Box mang lại mà còn hơn thế nữa, Kara Box sẽ phải liên tục tiến bộ để đưa tới người sử dụng những công nghệ tốt nhất cùng mức giá ưu đãi nhất.

Kara Box đang được phân phối trên thị trường toàn quốc với hàng trăm các đại lí rải rác ba miền Bắc – Trung – Nam. Để có thể trải nghiệm các thiết bị cũng như mua hàng, bạn có thể tìm đến những đại lí gần nhất hoặc tham khảo thông số cũng như hướng dẫn sử dụng qua các bài viết và kênh video chuyên nghiệp của chúng tôi.

Kara Box được phân phối độc quyền nên tất cả các thiết bị đều có chung một tem bảo hành khi quý khách mua sản phẩm của Kara Box. 

Với sản phẩm chính hãng mang tên duy nhất Kara Box, khách hàng sẽ nhận được những quà tặng hấp dẫn, bảo hành 12 tháng, miễn phí giao hàng tận nhà và luôn đảm bảo giá thành là tốt nhất.

Kara Box được điều hành giới đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết trong công việc, các chuyên viên kỹ thuật có trình độ cao cùng kinh nghiệm lâu năm trong dòng sản phẩm Android TV Box luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn những vướng mắc gặp phải trong quá trình sử dụng và mua hàng.

sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng